CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DIGINEXT - KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG
admin_dev 13/06/2023

Đầu số cố định 555

Đầu số cố định 555 là gì?

+ Đầu số cố định 555 là một hình thức đầu số điện thoại cố định tại Việt Nam được cấp phép và quản lý bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.  

+ Đầu số cố định 555 cho phép doanh nghiệp và tổ chức thiết lập một số liên lạc để kết nối dễ dàng với khách hàng. Đầu số này thường được sử dụng như một công cụ tiếp thị, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

dau-so-co-dinh-555

Ưu điểm của đầu số cố định 555

Độ tin cậy

Sử dụng đầu số cố định 555 giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn khi liên lạc với một công ty sử dụng đầu số cố định.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng đầu số cố định 555 giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cước gọi. Tính cước theo block 6s+1 cho các cuộc gọi điện thoại đường dài trong nước, quốc tế và gọi di động.

Tiện lợi

Đầu số cố định 555 mang lại tiện lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng chỉ cần gọi một số liên lạc duy nhất để tiếp cận với doanh nghiệp và doanh nghiệp có thể thuận tiện tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và gọi lại cho khách hàng bằng chính số cố định 555.

Đầu số cố định 555 phù hợp với đối tượng nào?

+ Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức mới thành lập

+ Các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động có nhu cầu đăng ký thêm số cố định

+ Các hộ kinh doanh, cửa hàng,…

Giá cước đầu số cố định 555

Giá cướcĐơn vị: VNĐ
Block 6s+1s1min
Cố định nội hạtThuê bao/tháng16.000
Gọi nội hạt/phút200
Cố định liên tỉnhLiên tỉnh nội mạng67.511.25675
Liên tỉnh khác mạng67.511.25675
Di động88.014.67880

(Bảng giá chưa bao gồm VAT 10%)

Quy trình triển khai dịch vụ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Khảo sát và tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Bước 2: Ký kết hợp đồng: Tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán cước

Bước 3: Kích hoạt dịch vụ: Diginext hỗ trợ kích hoạt để khách hàng sử dụng dịch

Lợi ích khi sử dụng đầu số cố định 555

Tiết kiệm chi phí: Gọi vào/gọi ra với số điện thoại cố định thường rẻ hơn so với gọi vào số di động, giúp cả khách hàng và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí liên lạc.

Tăng tính chuyên nghiệp: Sử dụng đầu số cố định 555 giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và tin cậy hơn trong mắt khách hàng.

Tạo dựng thương hiệu: Đầu số này có thể truyền tải thông điệp thương hiệu và giúp gắn kết khách hàng với doanh nghiệp.

Tính toàn cầu hóa: Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động quốc tế, sử dụng đầu số cố định có thể mang lại tính toàn cầu hóa. Khách hàng ở nước ngoài có thể gọi vào số cố định của doanh nghiệp, tăng khả năng tiếp cận của doanh nghiệp trên phạm vi quốc tế.

Quản lý cuộc gọi hiệu quả: Đầu số này cung cấp các công cụ quản lý cuộc gọi và thống kê liên quan giúp doanh nghiệp cải thiện dịch vụ khách hàng.

Kho số đẹp, dễ dàng đăng ký: Đầu số siêu đẹp 555 giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế. Thao tác đăng ký trên hệ thống cũng rất dễ dàng.

Tích hợp: Đầu số cố định 555 có thể tích hợp với hệ thống tổng đài, các phần mềm CRM, chăm sóc khách hàng,… đem lại hiệu quả quản lý cao.

CSKH 24/7/365: Tất cả các kỹ thuật viên tại Diginext luôn sẵn sảng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng 24/7/365 một cách nhanh chóng và tận tâm.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Các câu hỏi về Tư vấn lắp đặt Hệ thống cấp không khí sạch của bạn?

Chúng tôi ở đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Messenser
Hotline
Sms
Back To Top