CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DIGINEXT - KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG
Trịnh Thúy 22/08/2023

Sip Trunk VNPT giúp tối ưu chi phí và nâng cao chất lượng cuộc gọi

Thay thế hệ thống thoại truyền thống bằng SIP Trunk VNPT đang trở thành xu hướng tối ưu hóa hiệu suất liên lạc cho các doanh nghiệp. Đây là một giải pháp đột phá và thông minh đã và đang thay đổi cách chúng ta nghĩ về thông tin liên lạc. Trong bài viết này, hãy cùng DigiNext tìm hiểu về những lợi ích của Sip Trunk VNPT và cách nó định hình một tương lai tươi sáng cho hệ thống liên lạc doanh nghiệp.

Định nghĩa về Sip Trunk VNPT

Sip Trunk VNPT được định nghĩa giống như SIP Trunk là gì hay dịch vụ SIP Trunk là gì. Sip Trunk VNPT là dịch vụ trung kết thoại sử dụng đường truyền điện thoại VoIP (Voice over Internet Protocol) để kết nối tổng đài điện thoại của doanh nghiệp với mạng điện thoại công cộng qua giao thức SIP (Session Initiation Protocol).

Với Sip Trunk VNPT, doanh nghiệp có thể gửi và nhận các cuộc gọi điện thoại với chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Sip Trunk VNPT tích hợp với những loại đầu số nào?

Hầu hết các đầu số đều có thể được tích hợp với Sip Trunk VNPT:

+ Đầu số cố định

+ Đầu số 1900

+ Đầu số 1800

+ Đầu số di động (Mobile SIP Trunk)

sip-trunk-vnpt
Hầu hết các đầu số đều có thể được tích hợp với Sip Trunk VNPT

Các loại tổng đài nào có thể tích hợp dịch vụ Sip Trunk VNPT?

Dịch vụ Sip Trunk VNPT có thể tích hợp với hầu hết các tổng đài IP có hỗ trợ giao thức SIP. Tại thị trường Việt Nam, hiện nay có một số loại tổng đài IP phổ biến là:

♦ Dịch Vụ Tổng Đài Ảo

♦ Tổng đài IP Grandstream

♦ Tổng đài IP Asterisk

♦ Tổng đài IP Sangoma

♦ Tổng Đài Avaya

♦ Tổng Đài Ip Xorcom

♦ Tổng Đài Cisco

♦ Tổng Đài panasonic (Dòng IP có hỗ trợ SIP).

Lợi ích vượt trội của Sip Trunk VNPT

Tiết kiệm chi phí và tài nguyên: Thay vì phải đầu tư vào nhiều đường truyền điện thoại riêng lẻ, Sip Trunk VNPT cho phép các doanh nghiệp sử dụng một đường truyền internet duy nhất để truyền tải âm thanh, video qua giao thức SIP. Điều này giúp giảm đáng kể các chi phí liên quan đến cài đặt và duy trì hạ tầng.

Tăng khả năng linh hoạt: Dịch vụ Sip Trunk mở ra khả năng linh hoạt vượt trội so với hệ thống thoại truyền thống. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thêm hoặc giảm số lượng kênh theo nhu cầu thay vì phải đối mặt với rào cản về cấu hình cứng.

Chất lượng cuộc gọi vượt trội: Sip Trunk VNPT sử dụng giao thức SIP trên nền tảng VoIP tiên tiến, mang lại chất lượng cuộc gọi vượt trội với âm thanh sắc nét và độ ổn định cao hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi thông tin chính xác và hiệu quả. Từ đó giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và đảm bảo không bỏ lỡ hay gián đoạn các cuộc gọi quan trọng.

Bên cạnh đó, SIP Trunk VNPT không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài vì được triển khai trên các kênh truyền như cáp quang, FTTH, Internet Leasedline, kênh truyền số liệu, kênh thuê riêng, đảm bảo tín hiệu thoại luôn ổn định và bảo mật.

Tích hợp với các phần mềm hiện có: Một điểm mạnh quan trọng của Sip Trunk VNPT là khả năng tương thích và tích hợp dễ dàng với các hệ thống và ứng dụng liên quan khác mà doanh nghiệp đã sử dụng như Email, CRM, Zalo,…. Hiệu quả công việc vì vậy mà được nâng cao hơn.

sip-trunk-vnpt-2
Sip Trunk VNPT tương thích và tích hợp dễ dàng với các hệ thống và ứng dụng liên quan khác mà doanh nghiệp đã sử dụng

Tại sao doanh nghiệp nên chuyển sang sử dụng SIP Trunk VNPT?

Kinh nghiệm và uy tín

VNPT là một trong những nhà cung cấp viễn thông lớn nhất Việt Nam có hỗ trợ dv SIP Trunk với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ liên lạc.

Chất lượng dịch vụ ổn định

Dịch vụ SIP Trunk VNPT có chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ ổn định cao, độ trễ thấp, đảm bảo cuộc gọi diễn ra một cách trơn tru, không bị gián đoạn.

Bảo mật cao

Bảo mật thông tin là vấn đề hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh hiện nay. Với dịch vụ SIP Trunk VNPT độ bảo mật cao sẽ đảm bảo rằng thông tin của doanh nghiệp luôn được bảo vệ và không bị rò rỉ.

Các phương thức mã hóa dữ liệu như Secure Real-time Transport Protocol (SRTP) để đảm bảo an toàn cho việc truyền tải âm thanh và hình ảnh.

Các phương thức xác thực người dùng như mã PIN, mật khẩu hoặc mã OTP (One-Time Password) được áp dụng để đảm bảo rằng chỉ có người dùng chính thức mới có thể truy cập vào dịch vụ.

Đăng ký dịch vụ SIP Trunk linh hoạt

SIP Trunk VNPT cho phép doanh nghiệp lựa chọn linh hoạt giữa SIP Cố định hoặc SIP di động, tùy thuộc vào nhu cầu và ưu tiên của từng công ty.

Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn đăng ký về số lượng kênh, gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô của từng doanh nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng 24/7: VNPT cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng suốt 24 giờ mỗi ngày, bất cứ khi nào doanh nghiệp cần từ việc tư vấn để lựa chọn dịch vụ phù hợp đến hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, hiệu quả.

Thay thế hệ thống thoại truyền thống bằng SIP Trunk VNPT là một lựa chọn hoàn hảo trong việc tối ưu hóa hệ thống liên lạc doanh nghiệp. Sự tiết kiệm chi phí, linh hoạt và khả năng tương thích với hệ thống hiện có là những lợi ích đáng kể, định hướng cho tương lai trong việc xây dựng một môi trường liên lạc hiệu quả và đáp ứng thách thức của thế giới kỹ thuật số.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Các câu hỏi về Tư vấn lắp đặt Hệ thống cấp không khí sạch của bạn?

Chúng tôi ở đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Messenser
Hotline
Sms
Back To Top