CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DIGINEXT - KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG
admin_dev 10/06/2023

Chính sách bảo mật

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, DIGINEXT đưa ra những cam kết bảo mật về thông tin của khách hàng như sau:

 Mục đích và phạm vi thu thập

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ có thể thu thập dữ liệu cá nhân của khách hàng bao gồm: Họ tên; địa chỉ email; Địa chỉ; Số điện thoại.

Các thông tin này được thu thập khi:

 • => Khi Bạn đăng ký/ truy cập và/hoặc sử dụng Website của chúng tôi;
 • => Khi Bạn gửi bất kỳ biểu mẫu nào, bao gồm đơn đăng ký hoặc các mẫu đơn khác liên quan đến bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào của chúng tôi, bằng hình thức trực tuyến hay dưới hình thức khác;
 • => Khi Bạn cung cấp ý kiến phản hồi hoặc gửi khiếu nại cho chúng tôi; và
 • => Khi Bạn gửi dữ liệu cá nhân của Bạn cho chúng tôi vì bất kỳ lý do gì
 •  

Việc thu thập các thông tin chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của khách hàng khi khách hàng đồng ý với chính sách và điều khoản hoạt động của website. Các thông tin nhằm mục đích phục vụ cho việc thực hiện các giao dịch và hoạt động của bạn liên quan đến Website. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, bạn có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

chinh-sach-bao-mat-diginext
Chính sách bảo mật quyền lợi khách hàng của Diginext

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi với mục đích:

 • =>Tra cứu hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ trên website
 • =>Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ
 • =>Tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng
 • =>Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • =>Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 •  

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân bạn khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của bạn.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng cung cấp sẽ được lưu trên website của chúng tôi cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Địa chỉ: W1 Vinhomes West Point, Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Hỗ trợ :1900 5055(024) 5555 1111
 • Liên hệ: CSKH@diginext.com.vn
 •  

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân 

 • => Thông tin cá nhân của bạn trên Website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân đã nêu trên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • => Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép đồng ý từ Bạn.
 • => Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Bạn được biết.
 • => Chúng tôi yêu cầu các cá nhân, tổ chức khi đăng ký/mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 •  

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn

chinh-sach-bao-mat-thong-tin-khach-hang
Chích sách bảo mật và Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

KHIẾU NẠI TRONG TRƯỜNG HỢP LỘ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, khách hàng có quyền gửi email khiếu nại đến CSKH@diginext.com.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này. DIGINEXT cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 48 tiếng để cùng Khách hàng thống nhất phương án giải quyết.

 

HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Các câu hỏi về Tư vấn lắp đặt Hệ thống cấp không khí sạch của bạn?

Chúng tôi ở đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Messenser
Hotline
Sms
Back To Top