CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DIGINEXT - KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG
Trịnh Thúy 06/09/2023

Lễ trao Giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông

Ngày 05/09/2023, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ số DigiNext chính thức tổ chức Lễ trao Giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông với sự hiện diện của lãnh đạo đại diện Cục Viễn thông cùng với ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên DigiNext. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong hành trình phát triển của DigiNext.

Tại buổi lễ, lãnh đạo đại diện Cục Viễn thông gửi lời chúc mừng đến tập thể DigiNext vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của ngành dịch vụ viễn thông nói riêng và sự phát triển của quốc gia nói chung.

giay-phep-1
Phó tổng giám đốc DigiNext nhận Giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông

Song song với đó, ban lãnh đạo DigiNext cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cục Viễn thông vì đã đồng hành và hỗ trợ DigiNext trong quá trình thực hiện và phát triển trong ngành viễn thông. Tập thể DigiNext cam kết quyết tâm trong việc xây dựng hệ thống mạng viễn thông tiên tiến và đáng tin cậy cho người dân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lễ trao Giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông chính là bước tiến, là tiền đề để DigiNext có cơ hội cạnh tranh và đổi mới trong ngành viễn thông, giúp nâng cao chất lượng và đa dạng hóa dịch vụ cho người dùng. 

HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Các câu hỏi về Tư vấn lắp đặt Hệ thống cấp không khí sạch của bạn?

Chúng tôi ở đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Messenser
Hotline
Sms
Back To Top