CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DIGINEXT - KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG
admin_dev 31/05/2023

Giải pháp Autocheck

Mô tả: Hệ thống AutoCheck được cài đặt trên 1 server, được kết nối Sip trunking tới 1 nhà cung cấp dịch vụ đầu số thoại ISP. Hệ thống tự động thực hiện check số khi nhận được yêu cầu check từ phần mềm quản trị hoặc từ các hệ thống phần mềm khác qua API. Hệ thống có thể check đồng thời tại 1 thời điểm 80-100 số điện thoại. Thực tế có thể check 10000 số điện thoại trong 30 phút.

Các bước hoạt động của hệ thống AutoCheck:

  • B1: Hệ thống AutoCheck nhận dữ liệu số điện thoại cần check từ phần mềm quản trị check số điện thoại hoặc từ API do các hệ thống khác đẩy qua.
  • B2: Hệ thống AutoCheck sẽ thực hiên 1 cuộc gọi tới số điện thoại cần check. Cuộc gọi được thực hiện đặc biệt với 1/3 hồi chuông là tự ngắt cuộc gọi. Cuộc gọi được thực hiện qua nhà cung cấp dịch vụ thoại ISP: FPT, CMC, Đông Dương.
  • B3: Hệ thống AutoCheck thu tín hiệu và tính toán. Sau đó, hệ thống trả lại kết quả cuộc gọi đó có chuông hay không có chuông (các trường hợp còn lại: thuê bao không liên lạc được, để lại lời nhắn sau tiếng beep, thuê bao không tồn tại, sai số, thuê bao chưa kích hoạt,…). Hệ thống check được số điện thoại của 3 nhà mạng chính: Viettel, mobi, vina và các nhà mạng phụ như vietnammobi, gtel, …
  • B4: Report: Có thể kết xuất file exel các số điện thoại có chuông và không có chuông hoặc lấy kết quả về qua API trả kết quả check.
  •  

Tốc độ check của hệ thống: là số cuộc gọi được check tại một thời điểm. Tốc độc check phụ thuộc vào: hiệu năng hệ thống, số cuộc gọi nhà mạng tiếp nhận được một thời điểm, hiệu năng server

HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Các câu hỏi về Tư vấn lắp đặt Hệ thống cấp không khí sạch của bạn?

Chúng tôi ở đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Messenser
Hotline
Sms
Back To Top